Ấn tượng với sản phẩm công nghệ bút nam châm Polar

Ngoài việc dùng bút để viết lách, nghịch bút cũng là thú tiêu khiển mà ai nấy đều hứng thú. Chiếc bút nam châm hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn sẽ vượt xa tiêu chuẩn của một chiếc bút thân thuộc bạn vẫn mang bên mình mỗi ngày.

Cha đẻ của bút nam châm Polar là Andrew Gardner. Gardner mê mẩn những thanh nam châm từ khi còn nhỏ, và niềm hứng thú với việc lắp ghép, tháo rời những chiếc bút của anh cũng đã có từ rất lâu. Khi hai niềm đam mê lớn ấy gặp nhau, anh biết mình nên làm ngay một điều gì đó. Anh chia sẻ: “Bạn cứ nghĩ điều này là một bước đột phá lớn, nhưng trên thực tế thì không hẳn như vậy. Gardner nhìn thấy sự kì diệu của những thanh nam châm khi chúng có thể kết nối với nhau mà chẳng cần bất kì loại ốc vít hay keo dính nào. Do đó, việc thiết kế một chiếc bút từ nam châm là một điều thực sự mới mẻ và tuyệt vời. Và khi ý định thiết kế chiếc bút “lạ đời” này bắt đầu nhen nhóm, anh luôn phải nhắc nhở bản thân rằng việc mình làm chưa từng có người nào làm, vậy nên tốt nhất mình nên là người tiên phong.

sản phẩm công nghệ 5

Cây bút thần kì Polar bao gồm 12 thỏi nam châm vĩnh cửu hình trụ xếp nối tiếp nhau. Cấu tạo tách rời của bút tạo cơ hội cho người dùng khám phá chính cây bút của mình. Theo  Andrew Gardner, cây bút được tạo ra không nhằm mục đích làm người dùng xao nhãng công việc, và cũng không phải là đồ chơi cho họ; thay vào đó, nó tích hợp rất nhiều công dụng hữu ích.

sản phẩm công nghệ 5.1

Ngoài chức năng viết lách thông thường, Polar còn có chức năng giống như cây bút trâm dùng cho các thiết bị kĩ thuật số. Ngoài ra Polar có thể được coi như một công cụ đắc lực mỗi người nên mang theo mình hay thứ đồ chơi có thể đem ra nghịch lúc rảnh rỗi.  Phần ngòi bút được giấu kín trong thân. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự điều chỉnh kích thước bút cho phù hợp. Phần ngòi và mực có thể được thay thế dễ dàng. Gardner cho rằng chiếc bút thực sự là nền tảng vững chắc cho sự sáng tạo về sau. Hiện tại mỗi chiếc được bán với giá 40$.

sản phẩm công nghệ 5.2

 

sản phẩm công nghệ 5.3

Bạn hãy cứ tưởng tượng xem những người sẵn sàng đầu tư hơn nửa tỷ cho dự án đã nhìn thấy sự khác biệt nào ở cây bút Polar này. Họ đã dành thời gian xem clip mô phỏng tất cả tính năng tuyệt diệu đến mê hoặc của cây bút này và đồng kết luận rằng thời gian họ bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

sản phẩm công nghệ 5.4

sản phẩm công nghệ 5.5

Nhận được sự quan tâm cuả nhiều nhà tài trợ đôi khi cũng mang lại nhiều bất lợi cho dự án sản xuất bút Polar. Hàng loạt bút nam châm “nhái” xuất hiện ồ ạt trên thị trường. Một số đối thủ còn cố tình buộc tội bút Polar có thể gây hại cho sức khỏe, nhằm mục đích đẩy Polar vào biển tranh luận gay gắt về các sản phẩm có nam châm trước đây, như trường hợp Bucky Balls bị chỉ trích vì có thể nuốt được. Và đương nhiên hậu quả để lại sẽ là một “cục nam châm nặng trịch” trong đầu. Vấn đề không chỉ nằm ở chỗ Polar dễ bị đồng bộ với các sản phẩm khác mà các dữ liệu về Polar cũng có khả năng bị đánh cắp. Cho đến thời điểm hiện tại Gardner cho rằng những vấn đề anh vướng phải ảnh hưởng không đáng kể tới cuộc sống của anh. Tuy nhiên, Gardner nhận ra khuyết điểm của cây bút Polar là nó mạnh đến nỗi ngăn cản việc nhận diện các loại thẻ lưu thông mỏng. Không dưới một lần, anh đã bị mắc kẹt sau cánh cửa quay khi mang bút Polar trong người. Dẫu vậy anh cho rằng điều đó chưa thấm tháp vào đâu so với việc anh đã có cơ hội tuyệt vời để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người khi bị kẹt.

Cùng xem video giới thiệu về chiếc bút độc đáo này nhé!

Share This Post