Cách Chọn Giày Cho Nam

Giày là loại phụ kiện không thể thiếu của chúng ta đặc biệt trong giới trẻ, và quan trọng hơn ở nam giới đôi giày là cực kì quan trọng trong mọi hoàn cảnh, công việc hoặc đi ra đường. Bài viết sau sẽ tiết lộ những bí quyết chọn giày đẹp cho các bạn nam.

giay-nam-23doi

  1. chọn giày vừa kích cở của đôi chân.

Chúng ta tuyệt đối không được chọn một đôi giày khiến chúng ta không thoải mái khi mang, chúng ta cần thử trước giày để đảm bảo đôi giày vừa với đôi chân của mình, tạo sự thoải mái khi mang.

2. chọn giày có thể mang cho nhiều lĩnh vực, hoạt động.

chúng taa cần cân nhắc để chọn cho mình một hoặc nhiều đôi giày có thể hổ trợ nhiều công việc của chúng ta ví dụ như một đôi giaỳ thể thao có thể vừa mang để đi chơi vừa mang để tập thể thao và vừa để đi làm…., một đôi giày tây có thể vừa đi chơi, đi tiệc, đi làm…..

giay-nam-congso

3. chọn màu sắc phù hợp để dễ kết hợp với quần áo.
sẽ là sai sót nếu chúng ta mang một đôi giày màu sắc rực rỡ kết hợp với một bộ đồ thanh lịch, giản dị, đều đó sẽ làm chúng ta kém hấp dẫn và tạo sự dị họm cho người xem. vì thế chúng ta hãy ưu tiên chọn giày màu tối, quan trọng hơn là chọn giày phù hợp với quần áo của chúng ta mặc, giày màu trắng hoặc đen là 2 màu dễ dàng kết hợp với mọi màu quần áo nhất.

giay-nam-gt224_75(1)

4. chọn loại giày phù hợp

chúng ta cần chọn loại giày phụ hợp với công việc của ta sắp thực hiện, ví dụ chúng ta không thể mang một đôi thể thao mặc một bộ vest công sở được, điều đó thật sai sót

giay-nam-nen4

Share This Post