Cách chọn quần jean cho người mập

 

Quần jean là một trong những trang phục dễ mặc và không bao giờ lỗi mốt. Nhưng đối với những bạn có vóc dáng mập mạp thì việc lựa chọn một chiếc quần jean phù hợp với mình là điều khá khó khăn.

Quan trọng nhất là khi chọn quần jean cho mình cần chú trọng đến phần hông, đùi, bắp chân…để lựa chọn cho mình chiếc quần phù hợp với vóc dáng nhất có thể.

1.Cách chọn quần jean cho người mập và lùn

          Nếu bạn là người có vóc dáng khá mập mạp và chiều cao khiêm tốn thì bạn nên chọn các kiểu quần jean có màu sẫm, tránh chọn những mẫu quần jean có dạng ống hơi loa. Tuy nhiên để khắc phục nhược điểm về chiều cao khiêm tốn bạn nên chọn thêm cho mình đôi giày cao gót khi mặc quần jean.

1411788846-0c624

2.Cách chọn quần jean cho người mập nhưng có chiều cao

Bạn có chiều cao nhưng phần hông của bạn khá to thì kiểu quần jean ống vẩy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho vóc dáng của bạn. Kiểu quần jean này sẽ giúp bạn tạo sự cân đối giữa phần trên và phần dưới, nhờ đó giúp che bớt đi khuyết điểm hông to của bạn và đừng quên kết hợp thêm đôi giày cao gót nhé.

1426757077-3

Nếu đùi và bắp chân của bạn to thì nên chọn các loại quần jean ống đứng, ống quần ôm từ trên xuống đầu gối. Lưu ý, bạn nên chọn chiếc quần jean có phần ống vừa vặn với bắp chân sao cho khi di chuyển bị không có cảm giác bị căng là được.

images (7)

Ngoài ra, những bạn có mông và đùi to thì cần đặc biệt lưu ý nên chọn những sản phẩm có độ co giản tốt, quần cạp cao. Vì những kiểu quần này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi mặc và vận động hằng ngày.

Share This Post