cách chọn quần jean đúng chuẩn Tomboy

Cách chọn quần jean đúng chuẩn Tomboy là sự kết hợp của một tổng thể giữa quần, áo, phụ kiện để tạo nên vẻ nam tính và nhìn cực “cool ngầu”. Đây là kiểu phong cách mà các cô nàng muốn F5 cho diện mạo của mình. Sau đây là một loạt hướng dẫn cách chọn và mix đồ theo phong cách này nhé!

1.Cách chọn quần jean Tomboy

Ba loại quần phù hợp nhất có phong cách Tomboy này chính là Baggy jean, quần jean ôm sát, quần jean ống đứng. Không chỉ đẹp mà 3 loại quần này còn rất dễ phối có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Cùng tìm hiểu về hai loại quần này nào:

Baggy jean là loại quần cực kì phù hợp để tạo nên phong cách Tomboy mạnh mẽ. Kiểu quần có phần trên to thụng, phần ống chân thì túm lại tạo nên sự lạ mắt cho người người nhìn. Vì to thụng ở phần đuồi nên sẽ không phù hợp với các bạn có bắp chân to hoặc dáng người quá tròn trịa đâu nhé nhưng ngược lại nó rất phù hợp với những cô nàng nhỏ nhắn, hơi gầy hoặc không quá tròn. Có thể làm rách một ít hoặc toàn bộ mặt trước của quần chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt và cực kì bụi luôn.

thietkemythuat

Quần jean ôm sát cũng có thể tạo nên phong cách Tomboy bằng cách mix đồ phù hợp. Thường thì loại quần này dành cho các cô nàng theo phong cách sexy vì độ ôm sát cơ thể cực tốt nhưng chỉ cần một chút cân chỉnh trong cách phối sẽ tạo ra một cô nàng Tomboy đúng chất luôn nhé! Để đúng chuẩn Tomboy thì các nàng nên thật sự chú ý đến màu sắc của quần vì màu quần jean tối như màu đen, xanh đen thì cực kì phù hợp với dáng người đầy đặn hoặc tròn trịa một tí nó sẽ giúp cho người mặc trông thon gọn hơn. Ngược lại, màu sáng như xanh jean, xanh nhạt, trắng lại dành cho các nàng có dáng hơi gầy sẽ trông đầy đặn hơn đấy.

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-0

Kiểu quần ống đứng được nam giới cực kì ưa chuộng. Vì vậy sử dụng loại quần này để tạo nên phong cách Tomboy là cực kì phù hợp. Không kén quá kén dáng nên có thể là lựa chọn hàng đầu cho các nàng Tomboy thực thụ. Có thể chọn bất kì màu nào bạn thích chỉ cần vừa vặn cơ thể là được.

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-5

2.Cách Mix Đồ theo phong cách Tomboy

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-1

Quần jean bó sát màu tối đi với giầy bata trắng, áo thun tay dài bo màu tối, cặp kính mát cùng kiểu đầu nam tính tao nên tổng thể cực ổn

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy

Quần Baggy jean phối cùng áo phông rộng, nón snapback, giầy cao gót và túi to

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy1

Một số kiểu phối khác

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-2

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy3

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-3Quần jean sáng màu đi cùng áo sơmi caro, áo khoác, giày bata, balo to tổng thể cực tốt
cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-4

Quần jean ông đứng kết hợp áo khoác jean, giầy bata và kiểu tóc đơn giản

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy5

Tổng thể này thế nào? Quá  đẹp nhé!!

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy6

Này thì Boot và nón len

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy-6

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy7

Cực Tomboy luôn

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy9

Phong cách Tomboy của sao Thế Giới

cach-chon-quan-jean-phong-cach-tomboy666

Quần jean bó sát rách gối kết hợp cùng áo thun in 3D màu tối, giầy oxford, túi to

Tham khảo một số cách chọn quần jean đúng khác tại đây

(Phương Phạm)

Share This Post