Cách chọn quần jean phù hợp

Nắm được các kiểu quần jean phù hợp với nhược điểm đôi chân, kết hợp với cách lựa chọn những đôi giày cực xinh phù hợp sẽ giúp bạn luôn tự tin, đẹp hoàn hảo trong mọi ánh nhìn.

Vậy bí quyết mặc quần jean vừa đẹp, vừa khắc phục được nhược điểm của đôi chân nằm ở chính cách bạn chọn quần jean và giày đi kèm.

1.Đối với cô nàng sở hữu bắp chân to

          Thường thì những cô nàng có bắp chân to thì to đều cả chân. Vì vậy, bạn nên tránh những loại quần jean xắn gấu hay quần baggy vì chúng sẽ khiến bắp chân bạn trở nên nặng nề hơn. Cách tốt nhất là chọn quần jean skinny gọn gàng nhưng có phần ống quần thẳng. Kết hợp với giày cao gót dáng cơ bản cùng với chiếc áo khoác ngoài nhẹ nhàng để có được dáng người thanh thoát.

 

1

 

5

2.Đối với cô nàng chân có phần đùi to

          Đối với chân có phần đùi to thường khiến cho bạn trông thấy nặng nề và tròn trĩnh hơn. Quyết định đúng đắn nhất của bạn là chiếc quần jean skinny cạp cao , màu tối và giày cao gót dáng thanh mảnh. Ngoài ra bạn cũng nên chọn dáng quần cạp cao và kết hợp với áo màu cùng ton với quần để “ăn gian” thêm được chiều cao đáng kể đấy nhé.

 

7

8

3.Đối với cô nàng sở hữu đôi chân ngắn

Bạn có đôi chân thon thả nhưng rất tiếc nó lại không được dài cho lắm. Đừng vội lo lắng nhé, chỉ cần tận dụng lợi thế của mình bằng việc chọn dáng quần ôm sát, đồng thời kết hợp cùng giày cao gót để tăng chiều cao là bạn có thể tự tin xuống phố rồi. Hoặc là bạn có thể thoải mái thử đủ mọi kiểu quần jean hợp xu hướng như quần xắn gấu, hay skinny jean cùng sandal đế thô….

9

10

 

4.Đối với những cô nàng sở hữu đôi chân cong thì sao?

          Với người có đôi chân như thế thì chiếc quần jean baggy chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Dáng quần rộng rãi nhưng cá tính này sẽ che đi hoàn toàn nhược điểm của bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn chọn dáng quần skinny ôm sát thì hãy tránh xa giày cao gót mà thay vào đó là giày bệt, giày thể thao trẻ trung nhé.

11

2

Share This Post