Cách chọn quần jean nữ đẹp

 

Để chọn cho mình kiểu quần jean phù hợp đã khó, đối với các bạn nữ có vóc dáng gầy càng khó hơn vì không biết chọn như thế nào để trông vừa đẹp lại vừa đầy đặn hơn.

Sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo một vài kiểu quần jean sao cho phù hợp với vóc dáng của các bạn nữ gầy nhé!

1.Quần skinny nhiều màu sắc

Để chọn quần thật phù hợp trước tiên chúng ta không nên bó buộc mình vào bất kì phong cách nào. Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản thì quần nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc nếu bạn yêu thích phong cách công sở lịch thiệp thì nên chọn những chiếc quần bó sát và ôm kiểu hiện đại.

images (8)

Đương nhiên skinny jean không phải là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái có đôi chân nhỏ. Tuy nhiên, nếu quá mê mẩn mẫu quần này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần sáng màu để thêm da thêm thịt cho đôi chân, trông bạn sẽ cân đối và đầy đặn lên trông thấy.

chon-quan-skinny-jean-hop-form-dang-cho-co-nang-them-xinh-dep-thoi-trang-5

2.Quần jean kẻ sọc cho người thấp bé

          Những người có thân hình thấp bé thường hạn chế diện quần jean, vì họ cho rằng khi đó cảm thấy người lùn một mẫu,chân ngắn. Tuy nhiên nếu các bạn thật sự yêu thích quần jean thì những chiếc quần jean kẻ sọc dọc sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm một cách hiệu quả.

soc-doc

mix-do-tu-tin-cho-nguoi-thap-be-nhu-blogger-venezuela-41

3.Quần jean skinny cạp cao

          Nếu bạn là người bụng to, lưng dài thì kiểu quần phù hợp với vóc dáng này nhất chính là kiểu quần skinny cạp cao giúp bạn che đi phần bụng to, hơn nữa là tao cho bạn cảm giác đôi chân của bạn dài miên man.

download (1)

Những ciếc quần skinny jean cạp cao tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn, giấu nhẹm đi vòng hai kém thon gọn, giúp bạn cảm thấy tự tin, sành điệu hơn.

cach-chon-quan-jean-skinny-nu-dep-khac-phuc-nhuoc-diem-co-the-04b677a30fda8ca3e16c4c91698cbe32d8a42feb

Chỉ cần nắm vững những quy tắc mặc đồ cho thân hình siêu gầy của mình là bạn có thể tự tin lựa chọn và diện mốt quần hiện đại như ai.

Share This Post