Cách trang trí quán cafe, nhà hàng trong lễ giáng sinh

Trong dịp noel, hầu hết các nhà hàng, quán cafe đều tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt hay các hoạt động ca hát sôi nổi để thu hút khách hàng, bên cạnh đó những hoạt động trang trí noel cũng nhanh chóng được hình thành nhằm thu hút lượng khách tối đa trong dịp này!

Cũng giống như những hoạt động của khắp các gian hàng, shop thời trang trong dịp lễ giáng sinh, các quán cafe, nhà hàng đều lên kế hoạch trang trí chuẩn bị chào đón giáng sinh nhằm tăng doanh thu tại thời điểm hút khách nhất trong năm. Nắm bắt được thời cơ đó, rất nhiều các quán, nhà hàng đã đầu tư khá nhiều cho phần cửa sổ trưng bày, hay trang trí không gian trong nội thất nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

2

Trong dịp lễ giáng sinh, đa phần nhà hàng, quán cafe đều lựa chọn cách trang trí mặt tiền với hình ảnh những bông hoa tuyết, đèn nhấp nháy, vòng hoa điểm xuyết tạo ấn tượng cho khách hàng và người đi đường.  Một số quán cafe nhà hàng nhân dịp này, tiện thể tu sửa lại hình ảnh. Màu đỏ, xanh lá cây, trắng vẫn là những màu được ưa chuộng.

2.1

Trước đây việc trang trí quán cafe, nhà hàng được xem nhẹ qua loa, nhưng những năm gần đây, xu hướng thuê trang trí với hình ảnh biểu tượng lớn, nổi bật được các quán chú trọng hơn rất nhiều. Đa số các quán, nhà hàng thường trang trí nới rộng ra bên ngoài với các tiểu cảnh tuyết, cây thông, tuần lộc,..

2.2

Hình ảnh quá cafe starbucks trong mùa giáng sinh

KONICA MINOLTA DIGITAL CAMERA

Hiệu ứng ánh sáng đèn nháy vẫn là phương pháp trang trí được sử dụng nhiều nhất. Với việc sử dụng đèn nháy tạo hình, màu sắc không gian quán cafe, nhà hàng không bị hỗn loạn mà vẫn thể hiện hết được sự ấm cúng của lễ Giáng sinh.

2.4

Với những quán cafe, nhà hàng sâu lối, ngay từ lối vào, chủ quán đã dẫn dắt việc trang trí từ đầu lối tới tận bên trong.

2.5

Những giải trang trí dây lá thông gắn nơ, chuông, cầu… cũng hiệu ứng được sử dụng nhiều. Việc sử dụng các loại đồ trang trí này giúp chủ quán, nhà hàng tiết kiệm chi phí cho cả những năm sau hơn trang trí đèn nhấp nháy. Các loại dây đèn nháy tuy lấp lánh bắt mắt dễ tạo hình nhưng thường xuyên bị cháy bóng.

2.6

Những quán cafe kết hợp shop thường tận dụng mặt tiền để trang trí và trưng bày sản phẩm của mình.

2.7

Nếu như bên ngoài quán cafe, nhà hàng được trang trí bắt mắt thì phía bên trong cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Một số nhà hàng sử dụng tone màu xanh đỏ noel của giấy lau, khăn lau, khăn trải bàn, cốc…đồng bộ trang trí trên bàn tiệc.

2.8

Đồng bộ màu sắc

2.11

Các giải thông xanh cũng được trang trí khắp các vách ngăn hay cầu thang lên xuống các tầng.

 

22.12

Quầy bar cũng không ngoại lệ, lấp lánh nhờ hệ thống ánh sáng của những dải đèn nháy.2.13

Tại sảnh quán cafe, nhà hàng những cây thông noel cũng được đặt và trang trí bắt mắt tạo điểm nhấn cho không gian.

2.14

Màu sắc truyền thống của mùa giáng sinh

2.15

Đơn giản với hoa và nến đã tạo nên được không khí giáng sinh

2.16

Mũ ông già noel được sử dụng trang trí quán cafe, nhà hàng

Kino Klub Gric cinema, Zagreb, Croatia

Màu xanh và đỏ điểm xuyết không gian bên trong quán

London Carriage Works restaurant in Liverpool

Không gian nhà hàng trở nên lãng mạn hơn nhờ những vật trang trí noel

2.19

Góc trang trí phản chiếu qua kính cửa sổ

2.20

Gối tựa  mang hình ảnh giáng sinh

Share This Post