Ghế sofa với phong cách thiết kế ấn tượng làm từ Onyx

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một thiết kế đáng kinh ngạc đã được ra mắt trong tháng này, chiếc ghế sofa tạo hình ấn tượng được làm từ chất liệu kết hợp đặc biệt mang tên Onyx

phong cách thiết kế 1

Sofa Onyx là sản phẩm vừa được ra mắt bởi PEUGEOT DESIGN LAB- the PEUGEOT thương hiệu thiết kế nổi tiếng toàn cầu. Siêu xe ONYX đã tìm thấy đối tác tĩnh của nó trong phiên bản ghế sofa đáng kinh ngạc này.

phong cách thiết kế 1.1

Phát hiện trên blog- Esprit, chiếc ghế dài được thiết kế 3 mét làm bằng sợi carbon và dung nham núi lửa từ sự sáng tạo công nghiệp của PEUGEOT. Những người sẽ có mặt tại hội chợ Salone del Mobile năm nay sẽ có thể kiểm tra dự án này trực tiếp. Hình tượng chiếc ghế giống như một tác phẩm điêu khắc thực thụ.

phong cách thiết kế 1.2

Các nhà thiết kế giải thích: ” Tại Milan, ghế sofa ONYX mà chúng tôi đang vẽ là một sự liên kết giữa khái niệm xe ONYX, một liên minh hiệu quả và sử dụng táo bạo và vật liệu tự nhiên với chiếc ghế sofa ONYX bằng một vết cắt sắc nét thẳng, độ tương phản mạnh”

phong cách thiết kế 1.3

Mục đích của dự án là để trình bày sự kết hợp giữa vật liệu siêu công nghệ giữa một bên là sợi carbon, sợi thủy tinh, nhôm và bên kia là nguồn nguyên liệu, tự nhiên khác.

phong cách thiết kế 1.4

Chúng tôi đánh giá đây là một tác phẩm táo bạo và đáng ngạc nhiên từ hình tượng tới chất liệu, đường nét. Còn bạn thì sao? Hãy đánh giá và nêu quan điểm của bạn dưới bài viết!

Share This Post