Cách phối đồ với những chiếc áo thun nam

Mỗi người đều có một sở thích cũng như muốn xây dựng cho mình một phong cách khác nhau. Không gì ngoài thời trang có thể giúp bạn biểu hiện điều đó một cách dễ dàng nhất. Không cần cầu kì với những bộ vest sang trọng, cũng không cần những chiếc sơ mi quá đắt tiền, bạn nam vẫn có thể tạo cho mình những set đồ cực kì ấn tượng để ghi điểm trong mắt những người bạn xung quanh, đặc biệt là bạn khác giới. Áo thun nam tay dài hay ngắn chính là một trong những vũ khí đắc lực giúp các chàng trai tự tin hơn khi xuất hiện ở bất kì đâu nếu được phối một cách tinh tế. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 7 cách mix đồ với áo thun cho bạn nam thêm phần cá tính.

Khoác cardigan với áo thun dáng ôm

là sự chọn lựa tuyệt vời cho những ngày cuối thu hoặc đầu đông se lạnh, áo khoác cardigan phối hợp với áo thun nam dáng ôm sẽ mang đến cho bạn nam sự trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, một số chú ý nhỏ là bạn nên chọn cardigan có màu tương phản với áo thun bên trong để làm nổi bật phong cách của mình.

cdg

Áo thun dài tay dáng rộng

td

Việc mặc một chiếc áo thun nam dài tay dáng rộng sẽ khiến bạn trông thật trẻ trung và cá tính. Kiểu thời trang này tuy rất đơn giản nhưng rất thời trang mà bạn chẳng bao giờ sợ lỗi mốt.

Áo thun mặc với áo sơ mi caro

cr

Một chiếc áo thun nam bên trong phối hợp với một chiếc áo sơ mi caro bên ngoài sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái cũng như phong cách cực hào phóng. Chính vì thế, đây vẫn luôn là cách phối đồ thân thuộc mà không bị nhàm chán của nhiều chàng trai.

Áo thun mặc với áo sơ mi caro và áo da

cr3

 

 

Nếu áo thun và sơ mi caro bên ngoài là phong cách thời trang ưa chuộng của bạn thì vào những ngày trời lạnh, bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc áo da bên ngoài sẽ dễ dàng tạo ấn tượng và nổi bật ở bất kỳ đâu.

da

Áo sơ mi bên trong áo thun

Hãy chọn trong tủ đồ của bạn một chiếc áo sơ mi có màu sắc và họa tiết thật nổi bật và phối hợp với cùng một chiếc áo thun nam trơn rộng bên ngoài, trông bạn sẽ thật nổi bật với phong cách mix đồ kiểu Hàn Quốc này.

Áo sơ mi bên trong áo thun phối hợp với blazer bên ngoài

Mùa đông lạnh, bạn có thể khoác thêm một chiếc áo blazer bên ngoài set đồ như trên để tạo cho mình một phong cách thật trẻ trung và cá tính. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp với một chiếc mắt kính để trông thật ngầu hơn nữa.

Áo sơ mi bên trong áo thun phối hợp với gilet bò

Nếu bạn là một chàng trai tinh nghịch, hãy thử tạo cho mình một set đồ gồm áo sơ mi trong cùng, áo thun dài tay dáng rộng bên ngoài và khoác thêm một chiếc gilet bò ngoài cùng, trông bạn sẽ thật khỏe khoắn và năng động đấy.

Có rất nhiều cách để phối áo thun nam có cổ hay không có cổ với những trang phục khác để tạo ấn tượng và cá tính cho mình. Chỉ cần tinh tế một chút, bạn sẽ luôn ghi điểm trong mắt những người đối diện.

 

Share This Post