Mẹo nhỏ chọn giày cao gót cho nàng

Đối với phái nữ, giày cao gót là kiểu giày không thể thiếu, nhưng bên cạnh đó việc lựa chọn không phù hợp sẽ gây khó khăn cho chúng ta trong việc đi lại như đau gót chân, chọn giày không đúng dẫn đến việc làm xấu đi dáng người. Bài viết sau đây chia sẽ những cách chọn giày cao gót đúng cho các bạn nữ.

giay 2 ed(1)(1)

1. Chọn chất liệu giày.

Chất liệu là phần quan trọng trong việc chọn giày cao gót, cần chọn chất liệu mêm, thoải mái, kiểm tra đường may chắc chắn, hơn hết cần chọn đúng size giày để đi lại dể dàng mà tự tin.

giay

2. chọn kiểu giày phù hợp.

Kiểu giày cũng là điều quan trọng nữa, nó tôn lên dáng người chúng ta, kiểu giày hợp thời sẽ tạo thiện cảm cho người khác, thường chúng ta chọn những kiều cao gót đơn giản nhưng sang trọng, kiểu giày quá cầu kỳ thường tạo chú ý nhưng sẽ gây khó chịu với người nhìn.

Screen-Shot-2013-05-22-at-10_09_42-AM(1)

3. Màu sắc của giày.

Về màu sắc chúng ta nên chọn những màu tối, đơn giản không quá lòe loẹt, tạo sự thanh lịch khi mang.

chon-giay-cao-got-ben-dep-du-xuan-phunutoday_vn(2)

4. Chọn độ cao của gót giày thích hợp

Nếu chọn độ cao không thích hợp thường nó sẽ làm xấu đi dáng người chúng ta, hơn nữa chọn giày quá cao sẽ gây khó khăn trong việc đi lại, nên chọn độ cao vừa, hoặc thấp tiện cho việc đi lại và tôn dáng người.

Bi-quyet-chon-giay-ben-dep-4(2)

5. Phối hợp với trang phục

Là việc quan trọng nhất khi chọn giày cao gót, vì phối hợp quần áo với giày cao gót phù hợp sẽ làm cho các bạn nữ đẹp hơn, thu hút hơn, ngược lại kết hợp không đúng sẽ làm cho chúng ta không đẹp, xấu dáng đi và gây khó chịu cho người nhìn.

1386124086-001(2)

Bài viết trên phần nào giúp các bạn nữ chọn giày cao gót đúng nhất, để các bạn tự tin, thu hút hơn, đẹp hơn khi ra ngoài, cám ơn đọc giả đã giành thời gian quan tâm theo dõi.

Share This Post