Một số mốt quần jean nam lửng mùa hè 2016

Một số mốt quần jean nam lửng mùa hè 2016

Xu hướng thời trang hè 2016 được nam giới lựa chọn là sự đơn giản, hài hoà, ít hoạ tiết, màu sắc nhẹ nhàng, không cầu kì như năm 2015.

Chất liệu thời trang mùa hè 2016 được các bạn nam lựa chọn là chất liệu jean. Chất liệu này luôn tạo cảm giác năng động, cá tính, khỏe khoắn chon nam giới khi mặc mà không hề lỗi mốt.

Để lựa chọn cho mình một phong cách ấn tượng, hợp thời trang, hiện đại cho mùa hè 2016. Các bạn nên tham khảo một số mẫu quần jean nam lửng mới nhất hiện nay đang được các chàng ưa chuộng:

  1. Quần jean nam lửng kiểu dáng skinny đơn giản, rách và xước:

                        hinhanh1       hinhanh2

Sản phẩm luôn là lựa chọn tốt nhất cho các chàng trai năng động, cá tính, mang phong cách mạnh mẽ. Kiểu mẫu rất được ưa chuộng của các chàng trai trong mùa hè này.

2. Quần Jean nam lửng rách gấu.

        hinhanh3

Quần Jean nam lửng rách gấu phù hợp với các chàng trai trẻ tuổi, tạo cho các chàng sự năng động, tự nhiên, thoải mãi. Hiện nay mốt quần lửng jean nam này đang được đa số các chàng lựa chọn trong tủ đồ của mình.

3. Quần jean nam lửng kiểu dáng Hàn Quốc.

hinhanh4

Sản phẩm là một trong những item sáng giá trong tủ đồ thời trang của các chàng. Vẻ đẹp của item này đến từ kiểu dáng, màu sắc nên không khó khăn để chàng có cho mình sự lựa chọn ưng ý và phù hợp.

Với một số mẫu quần jean nam lửng trên hi vọng sẽ giúp các chàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc quần jean ưng ý nhất để sưu tập trong tủ đồ của mình.

cách chọn mua quần jean nam lửng theo dáng người

Mẹo nhỏ biến chiếc quần jean cũ thành quần jean nam lửng cá tính

Share This Post