Những sản phẩm văn phòng độc đáo giúp không gian “rực rỡ” hơn phần 1

Một ngày làm việc kéo dài 8 tiếng đồng hồ tại văn phòng đầy giấy tờ sổ sách hẳn sẽ khiến bạn mệt mỏi và đôi khi nhàm chán phải không? Cùng khám phá một số sản phẩm có thể biến không gian công sở của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

Cột đá định vị – Inukshuks

Inukshuks ban đầu được biết đến với vai trò là những cột đá định vị như những điểm tham chiếu của người Inuit. Với tư duy sáng tạo của những nhà thiết kế, chúng biến thành một vật trang trí hữu dụng đa chức năng trên bàn làm việc của bạn. Nam châm tích hợp bên trong cho phép biến đổi mục đích sử dụng của chúng tùy ý thích, chẳng hạn như kẹp giấy, vật giữ hình ảnh hay là thứ đồ chơi giảm căng thẳng cho bạn. Nó cũng là công cụ kích thích sự sáng tạo vào những lúc rảnh rỗi – bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm sắp đặt cực “cool” cho nơi làm việc của mình. Bộ sản phẩm gồm 5 viên có giá €49.00.

sản phẩm công nghệ 3

sản phẩm công nghệ 3.1

 

Tủ lạnh mini đèn LED

Chiếc tủ lạnh mini theo phong cách retro này được trang bị một đèn LED – theo đúng như tên gọi của nó – màu xanh ở bên trong. Ánh sáng xanh cộng hưởng với hơi lạnh sẽ đánh lừa cảm nhận của chúng ta, khiến chúng ta cảm thấy nhiệt độ thấp và dễ chịu hơn bởi màu xanh luôn làm cho chúng ta cảm giác lạnh. Thiết bị sử dụng năng lượng điện thông qua cổng USB từ máy tính và có thể giữ một lượng thức uống 350ml tương đương 1 lon nước ngọt ở trạng thái mát lạnh ngay tại bàn làm việc cho bạn thưởng thức. Giá cho sản phẩm ở mức $.14.95.

sản phẩm công nghệ 3.2

sản phẩm công nghệ 3.3

 

Kẹp giữ cốc của DrinKlip

Hãy kẹp chúng vào cạnh của bất kì đồ dùng nội thất nào bạn muốn và “boom!!” Bạn đã có chỗ để cốc đồ uống thơm ngon giữa thời tiết nắng nóng hiện nay và không phải lo vết nước dây ra bề mặt nữa nhé! Thật là một vị cứu tinh đúng nghĩa, đặc biệt nếu trên bàn làm việc của bạn đang ngổn ngang giấy tờ đúng không nào? Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng để lựa chọn và mức giá $20.

sản phẩm công nghệ 3.4

sản phẩm công nghệ 3.5

 

Bộ trồng nấm Mushroom Dome

Thêm mảng xanh trên bàn làm việc, tại sao không? Xương rồng, sen đá, hoa nhí li ti… là những lựa chọn thường thấy. Nhưng “nấm” thì sao? Nghe có vẻ mới lạ và thú vị đấy nhỉ! Với hộp trồng dạng vòm 23×23 cm, không quá tốn không gian lại có thể giúp bạn thư giãn sau những phút tập trung căng thẳng vào công việc. Hơn nữa, những loại nấm này hoàn toàn có thể ăn được sau 3-6 tuần. Nếu bạn đã chán các loại cây thông thường và muốn tìm cho mình một nguồn cảm hứng mới mẻ hơn thì đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo. Bộ trồng nấm Mushroom Dome có thể cho ra 1kg nấm bào ngư có giá $24.99

sản phẩm công nghệ 3.6

sản phẩm công nghệ 3.7

Share This Post