Những thiết kế nội thất của Junpei Tamaki – sự đơn giản lên ngôi

Sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu chính là mô tả chuẩn xác nhất cho những thiết kế nội thất của NTK Junpei Tamaki. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự tinh tế trong bộ sản phẩm dưới đây.

thiết kế nội thất 1

Thiết kế ghế ngồi mang tên “Chiếc váy đỏ”

thiết kế nội thất 1.1

 

thiết kế nội thất 1.2

 

thiết kế nội thất 1.3

 

thiết kế nội thất 1.4

Và thiết kế đèn mang tên “Chiếc mũ đỏ”

thiết kế nội thất 1.5

thiết kế nội thất 1.6

Thiết kế giá để đồ

thiết kế nội thất 1.7

thiết kế nội thất 1.8

 

thiết kế nội thất 1.9

 

 

Chiếc ghế làm từ nhựa tái chế. Cấu trúc chiếc ghế này có vẻ mỏng manh, nhưng lại rất tinh tế, ổn định, tổng thể có hình chữ nhật. Chiếc ghế có nét rất đặc biệt, mỗi khi ánh sáng chiếu vào sẽ làm nổi bật thêm những luồng sáng mờ mờ ảo ảo quanh nó. Chiếc ghế này được tạo thành bởi 2.450 thanh acrylic, mỗi thanh dày chỉ 5 mm. Các thanh acrylic được dán lại với nhau tạo ra một cấu trúc gợi nhiều liên tưởng tới một hình ảnh mong manh, nhưng lại là một chiếc ghế chắc chắn và chịu được hầu như bất kỳ trọng lượng cơ thể nào. 

thiết kế nội thất 1.10

Chiếu ghế với cấu trúc bán trong suốt, khuyến khích sự tương tác, với kết cấu dệt phức tạp và chi tiết gần như một tác phẩm chạm khắc. Chiếc ghế là sản phẩm thân thiện với môi trường vì được làm từ bằng nhựa tái chế.

thiết kế nội thất 1.11

Sản phẩm này đạt đã giành được giải thưởng thiết kế nội thất tại cuộc thi thiết kế quốc tế Asahikawa đồ nội thất trong năm 2011.

thiết kế nội thất 1.12

 

thiết kế nội thất 1.13

 

Share This Post