Nội thất hiện đại với thiết kế mỹ thuật nổi bật phong cách tối giản

Lấy cảm hứng thiết kế mỹ thuật phong cách Nhật, nội thất tối giản luôn mang đến không gian sống lịch lãm và sang trọng. Nét tương phản khi sử dụng những gam màu đối lập sẽ làm nổi bật phong cách và cá tính của chính chủ nhà…

noi that phong khach dep
noi that phong khach dep

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp – Ngôi Nhà Xinh

Nội thất phòng khách nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại. Bộ sofa màu xám ôm trọn chiếc bàn trà màu đen tạo vẻ đẹp tinh tế và lịch lãm cho mẫu phòng khách. Bức tranh treo tường mang phong cách nghệ thuật lạ mắt là điểm nhấn làm nổi bật phong cách căn phòng. Hệ thống ánh sáng với thiết kế thông minh kết hợp với đèn trần pha lê trang trí mang ánh sáng ấm áp cho cả không gian.

noi that phong bep
noi that phong bep

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp – Ngôi Nhà Xinh

Căn bếp hiện đại sử dụng 2 gam màu trắng- đen mang đến vẻ đẹp huyền bí cho không gian bếp. Sự kết hợp tưởng như đối lập lại hỗ trợ và bổ sung cho nhau tạo nét đẹp sang trọng và cuốn hút cho mẫu phòng bếp.

noi that phong an dep
noi that phong an dep

 
Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn đẹp – Ngôi Nhà Xinh

Gam màu nâu đậm của bưc tường mang đến cho phòng ăn sự sang trọng và tinh tế.

noi that phong ngu
noi that phong ngu

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – Ngôi Nhà Xinh 

Không gian phòng ngủ sử dụng những gam màu nhã nhặn mang đến cho phong ngủ sự thái và thoải mái. Hoa văn tinh tế và nhẹ nhàng của giấy dán tường có gam màu tím nhạt mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn.

Share This Post