Phiên bản mui trần Range Rover Evoque lộ diện

Phiên bản mui trần của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ bị bắt gặp ở một buổi chụp hình ngoài trời và dường như sẽ ra mắt trước khi tới triển lãm Frankfurt.

Trong những bức ảnh chụp từ xa, chiếc SUV màu cam để mở mui và có một nhóm người đứng gần đó. Bối cảnh được cho là một buổi chụp hình, nhưng không rõ địa điểm, theo một thành viên của diễn đàn Autopareri (Italy).

phương tiện giao thông 4

Chiếc SUV màu cam hạ mui khi xuất hiện tại một không gian nhiều cây xanh.

Land Rover Range Rover Evoque concept lần đầu xuất hiện ở triển lãm ôtô Geneva 2012. Đến tháng 3 năm nay, hãng xe Anh khẳng định sẽ có phiên bản sản xuất với thiết kế phần lớn giống nguyên mẫu.

phương tiện giao thông 4.1

Xe được cho là sử dụng dạng mui mềm, vành hợp kim sơn đen.

Hình ảnh chụp trộm không cho thấy rõ chi tiết, nhưng có thể nhận ra chiếc xe kết cấu 2+2 sử dụng dạng mui mềm, giống như Land Rover đã cho biết. Tông màu cam dường như lấy từ phiên bản Evoque Autobiography từng ra mắt ở Geneva 2014 và có cùng kiểu vành xe hợp kim màu đen.

phương tiện giao thông 4.2

Sự kiện giống như một buổi chụp hình ngoài trời.

Evoque mui trần dự kiến sử dụng dòng động cơ mới có tên Ingenium của Jaguar Land Rover. Các bản động cơ xăng và dầu dung tích 2 lít có thể kết hợp họp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 9 cấp. Chiếc SUV trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Share This Post