Bí quyết chọn quần lửng nam hợp thời trang 2016

Quần lửng nam là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của những chiếc quần lửng nam thể thao đầy cá tính, hay những chiếc quần lửng jean nam được wash bụi, giúp các chàng trai tăng thêm phần cá tính cho mình. Với những chàng trai hiện đại theo xu hướng Hàn Quốc, thì những chiếc quần lửng kaki nam là lựa chọn hàng đầu, với kiểu ống ôm nhẹ, thời trang, màu sắc trẻ trung dễ phối đồ.

mr_47129_fb5b6f66259b31f1

Quần lửng là item thời trang không thể thiếu của mùa hè, và thời gian mà mỗi ngày phân vân phải mặc gì cho phù hợp vào mỗi ngày đã tạm thời chấm dứt.

Mỗi mùa hè, ai cũng chọn quần lửng vì sự tiện lợi mà ít chú ý tới tổng thể và sự hài hòa tới vóc dáng. Nhưng ít vải không có nghĩa là không kiểu cách.

6841e5aa56ef0c4f5e64bbb3eb5a1bf5

Hãy chú ý tới họa tiết

Họa tiết phù hợp với những đôi chân rám nắng và cơ bắp, còn da sáng kết hợp với các khối màu tối là tốt nhất. Nếu như ít tập luyện thì việc lựa chọn họa tiết trở nên đơn giản hơn, và phải chắc chắn tất cả đơn giản nhất có thể, nếu không trông sẽ quá lố. Một điều khó hiểu là đàn ông thường tránh họa tiết kể cả trên vớ. Nếu như không chắc chắn thì đơn giản là lựa chọn tốt nhất.

quần short thể thao 1

Độ dài quần lửng rất quan trọng

Ở điểm này, từng phân vải sẽ chỉ thu hút sự chú ý thay vì ngược lại. Đối với những ai có bắp đùi to nên lựa chọn ống côn có độ dài tới đầu gối, và các gấu quần không nên rộng quá hông, nếu không bắp chân của bạn sẽ trông thiếu cân đối. Và tốt nhất không đụng đến túi hộp. Trong vài năm vừa qua, độ dài quần lửng ngày càng ngắn hơn. Phía đùi dưới là nơi tốt nhất để “show off” kể cả khi bạn định ăn mặc kín đáo một chút.

quan-short-nam-kaki-gia-si-f908-2

Yếu tố cần thiết để mặc lửng đẹp là có bắp chân đẹp

Không đến mức cần đôi chân hoàn hảo, nhưng có chút cơ bắp sẽ đem tới sự tự tin và nhiều lựa chọn hơn. Nếu có thẻ thành viên phòng tập, hãy tham khảo những bài tập dưới đây với tạ tay nặng. Bản thân quần lửng để lộ khá nhiều, nên hãy cân nhắc những gì được “show” ra.

4_256

Không có kiểu quần lửng nào phù hợp với mọi nơi chốn. Biết được cần phải mặc gì ở thời điểm nào khi có ít “đất” để lựa chọn kiểu dáng. Nếu như quá phân vân, hãy tìm tới các thiết kế đơn giản, trung tính và dễ dàng kết hợp với bất kỳ thứ gì trong tủ quần áo.

Hẹn gặp lại vào các bài viết sau của ThienTran!

Nguồn: Quần lửng nam

Share This Post