Thiết kế nội thất phòng học sang trọng và tiện dụng

Thiết kế nội thất phòng học đòi hỏi tuân thủ theo các quy định riêng. Đó là những yêu cầu việc sắp xếp không gian bàn ghế, trang thiết bị, bảng viết, phối màu cần thỏa các tiêu chí với lĩnh vực giáo dục.

Các quy tắc về màu sắc cứng nhắc đã được thay thế bởi các nguyên tắc sáng tạo hơn, cách phối hợp phong cách và màu sắc trong nhà vẫn là mục tiêu chính. Leatrice Eiseman (Pantone) chia sẽ “. Theo Pantone (tên của một công ty có sản xuất mực in nổi tiếng), “Năm nay, màu sắc sẽ nghiêng về những yếu tố mềm mại với tông màu ấm áp và tinh tế theo chủ đề Minimalist lấy cảm hứng từ thiên nhiên“. Do vậy, tone màu nhẹ như pastel hay soothing vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Trong năm 2015, sẽ có một sự đa dạng về màu sắc chưa từng thấy như muted pastel, nhiều sắc thái khác nhau của màu xám khói, màu trung tính mềm mại, màu sắc kim loại, màu biển nhạc với sắc thái của những viên ngọc quý… Màu sơn cho tường nhà vẫn xoay quanh các gam màu trắng, màu trung tính và gam màu pastel.

thiết kế nội thất
Phòng học với những bộ bàn ghế đầy màu sắc và cá tính

Thiết kế phòng học tuân thủ tiêu chuẩn về đồ nội thất phòng học, ánh sáng, thiết bị âm thanh phù hợp cho một lớp học hiện đại chuẩn quốc tế.

thiết kế nội thất 28.3
Phòng học với thiết kế hiện đại và phong cách

– Thi công trọn gói bao gồm nội ngoại thất, thi công lắp đặt điện cơ, chiếu sáng, điện lạnh, mạng intetnet, điện thoại, camera, chống cháy, chống trộm.

thiết kế nội thất 28.4
Bàn ghế lớp học được thiết kế tiện dụng

– lắp dựng vách trần, nhôm kính, thạch cao…

Mẫu

thiết kế nội thất 28.2
Lớp học được thiết kế tùy thược từng không gian

Share This Post