Thời trang đi biển cho nam 2015-2016

Ngoài những trang phục thường ngày, đi chơi, đi làm…., thì trang phục đi biển cũng cần được trao dồi kinh nghiệm để lựa chọn trang phục đi biển phù hợp và thời trang hơn cho nam. Bài viết sau sẽ chia sẽ những bí quyết về cách lựa chọn trang phục đẹp dành cho các bạn nam khi đi biển, từ quần áo, cách phối hợp trang phục với nhau, và những phụ kiện không thể thiếu khi đi biển.

di_bien

1. Quần short, quần bơi.

Quần short hay quần bơi chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu phải có khi đi biển, vì nó vô cùng thoải mái, nhẹ, tạo thuận lợi cho việc tắm biển, chạy nhảy….

bst-thoi-trang-nam-di-bien-tuyet-dep-2015-cho-nam-gioi-day-nam-tinh-manh-me-4

2. Quần lửng, áo sơ mi.

Nếu chúng ta đơn giản chỉ muốn đi dạo biển, hóng gió thì lựa chọn quần lửng kết hợp áo sơ mi form rộng tay ngắn hoặc tay dài sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa đẹp vùa thanh lịch và không kém phần phóng khoáng cho chàng, chúng ta có thể sử dụng quần lửng ôm sát, hoặc rộng tùy sở thích.

bst-thoi-trang-nam-di-bien-tuyet-dep-2015-cho-nam-gioi-day-nam-tinh-manh-me-12

3. Dép tông, sandal, mắt kính.

Vì đi biển nên chúng ta cũng cần lựa chọn phụ kiện đơn giản, gọn nhẹ, thoải mái và dép tông, sandal và mắt kính mát là lựa chọn phù hợp nhất, ngoài ra nếu chúng ta không xuống biển thì lựa chọn giày thể thao để đi dạo dọc bờ biển cùng là ý kiến không tồi.

di_bien_3

4. Áo thun 3 lổ, nón vành rộng, nón lưỡi trai, kem chống nắng….

Là những món không thể thiếu trong hành trang đi biển của chúng ta, để thay thế áo sơ mi, và nón giúp ta chống nắng gắt ngoài biển, kem chống nắng sẽ là lựa chọn hàng đầu để thoải mái tắm nắng biển.

20140415095401_2

Với thời trang đi biển, chúng ta hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn màu trang phục.

Bài viết trên chia sẽ cho chúng ta về cách lựa chọn trang phục đi biển cho các bạn nam, cám ơn đọc giả đã giành thời gian theo dõi.

 

Share This Post