THỜI TRANG GIÀY CAO CẤP: Giày ADIDAS hàng đầu thế giới và những ưu điểm vượt trội

THỜI TRANG GIÀY CAO CẤP

Giày ADIDAS hàng đầu thế giới và những ưu điểm vượt trội

 

Với ADIDAS nói chung và ngành sản xuất giày chạy bộ nói riêng,

ADIDAS BOOST không chỉ là một bước tiến về công nghệ mà là một cuộc

cách mạng của niềm đam mê và đột phá.1

Nói về ADIDAS “Gã khổng lồ” này đã có những bước tiến nhanh chóng trong công nghệ sản xuất dụng cụ thể thao, đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khắp thế giới về sản phẩm thời trang giày cao cấp của mình. Giày Adidas chính là một trong những niềm tự hào to lớn nhất của thương hiệu Adidas.

Đặc biệt là SUPERNOVA GLIDE BOOST

♥ Những lợi ích:

Tấm đệm cao cấp

Giày Adidas Supernova Glide Boost nổi tiếng bởi tấm đệm lót cao cấp. Sản phẩm vượt xa sự mong đợi của khách hàng từ khi nó có sự kết hợp của xốp Boost. Tấm này được đặt ở đế giày giữa tạo ra 2 lớp vững chắc nhằm tăng cường độ đệm và tạo sự thoải mái vô cùng.2

Sự thoải mái

Tấm đệm càng tốt thì bạn càng cảm thấy thoải mái. Trong quá trình chạy, tấm đệm ở mu bàn chân và gót chân sẽ giúp bạn bị tác động bởi những ảnh hưởng khi tiếp đất và ngăn cản các va chạm giúp bảo vệ bàn chân.

Thoáng khí

Adidas có thiết kế với một tấm lưới không khí phía trên giày.

Nó tăng cường sự thông thoáng cho đôi chân và giữ chân bạn khô ráo,

không ra mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cả ngày.

Ngoài ra,  ADIDAS RESPONSE BOOST cũng không kém cạnh.

Giá cả và tấm đệm là những yếu tố khiến đôi BOOST này trở thành “vũ khí hạng nặng” của ADIDAS

 Giá cả phải chăng3

Nếu bạn muốn chạy nhưng không muốn mua một đôi giày chạy bộ đắt đỏ thì giày Adidas Response Boost là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về số tiền bạn phải chi ra bởi vì mọi thứ đều được đảm bảo. Kiểu giày này có giá cả vô cùng hợp lý.

 

Tấm đệm tuyệt vời

Giày Adidas Response Boost có tấm đệm cả ở phần mu bàn chân và gót chân. Đây là một trong những đặc tính tốt nhất của dòng giày chạy bộ trên đường này. Bạn nên cân nhắc kỹ càng về tấm đệm trong đôi giày bạn chọn bởi đó là chìa khóa khi bạn mua giày tốt.

Bạn sẽ đứng giữa nhiều sự chọn lựa khi quyết định mua một đôi giày chạy bộ cho mình. Và nếu bạn còn cảm thấy khó khăn thì hãy tìm đến thương hiệu mà bạn thấy nó nổi tiếng nhất, đó chính là Adidas.

Share This Post