Trang Trí Phòng Bằng Những Thiết Kế Mỹ Thuật Cho Người Bận Rộn

Trang trí phòng đối với những người bận rộn quả thật là một việc làm khó. Do đó, những cách trang trí đơn giản, cố định là những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy thử các mẹo trang trí phòng bằng những thiết kế mỹ thuật dành cho những người bận rộn dưới đây và xem hiệu quả của chúng dành cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng bảng pegboard
Bảng pegboard tiện dụng cho phép bạn treo nhiều đồ dùng gia đình và đồ dùng văn phòng trên tường. Khi cần, bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm chúng, so với việc để đồ trong ngăn kéo.

my thuat11 (1)

Làm xà ngang
Cũng giống như bảng pegboard, xà ngang giúp bạn treo đồ tiện dụng và đây cũng là một cách bố trí đồ vật độc đáo khiến phòng làm việc của bạn trở nên phong cách hơn.

my thuat

Sử dụng đèn ngủ nghệ thuật
Có vô vàn các ý tưởng đèn ngủ nghệ thuật để ban lựa chọn. Tuy nhiên, khi đề cập đến loại đèn phù hợp cho những người bận rộn và có ít thời gian, bạn nên chọn loại đèn tiện dụng khi tắt hoặc mở và tiết kiệm diện tích như loại đèn dây quấn ở đấu giường như ảnh minh họa dưới đây.

my thuat-3-14543844

Dán tường bằng giấy 
Tất nhiên, đây chỉ là ý tưởng trang trí tạm thời, nhưng bạn cứ nhìn mà xem. Những tờ giấy không dùng đến khi xếp lại với nhau đã trở thành một một bức tường trang trí vô cùng cá tính.

mythuat-4-145457737

Làm rèm nhỏ
Thay vì sử dụng rèm lớn khó tháo gỡ và treo chúng lại sau khi giặt xong, bạn nên chọn loại rèm nhỏ nhiều mảnh để rút ngắn thời gian giặt và treo móc rèm.

mythuat-6-145605519

Ngăn phòng bằng tấm lợp nhà
Đây là một ý tưởng vô cùng thực tế mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Đơn giản bởi vì tấm lợp nhà là vật ngăn cách dễ mua, dễ lắp đặt, giá thành rẻ và có các đường dọc kẻ khá nổi bật.

mythuat-5-145539872

Dùng bồn tắm và vòi hoa sen thấp
Lợi ích khi dùng bồn tắm vòi hoa sen thấp là để giúp bạn tiết kiệm thời gian cọ rửa nền nhà tắm rộng lớn và lau chùi nước do vòi hoa sen treo cao bắn nước ra xa.

mythuat-7-145620823

Đặt bình phong
Bạn chưa có ý tưởng trang trí tường nhà? Hãy thử đặt một bức bình phong và biến bức bình phong trở thành điểm nhấn của căn phòng. Bình phong thường thích hợp để đặt trong phòng khách và phòng ngủ.

mythuat-9-145633911

Share This Post