In túi giấy giá rẻ và những lợi ích khi sử dụng túi giấy.

In túi giấy giá rẻ, cam kết đảm bao chất lượng và số lượng, giao hàng tận nơi và đùng thời gian quy định!

Túi giấy là dạng túi được làm ra với chất liệu bằng giấy thay thế cho những dạng túi nhựa, túi nilong hay túi dệt pp,… Túi giấy vừa có tác dụng thay thế những loại túi khác vừa tạo được ấn tượng với khác hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo rất cao.

Túi giấy sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp.
Ưu điểm nổi bật của túi giấy là in ấn rất đẹp mắt, giá thành tương đối rẻ và có thể sản xuất với số lượng ít.

tui giay 1

Tuy thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in túi giấy thường sử dụng 2 loại giấy chính là: giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex mặt chính có màu trắng và bóng, mặt kia có màu nâu và nhám (Điều này không quan trọng vì túi giấy dùng có một mặt) Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng, chất lượng giấy dai hơn, thường được sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Túi giấy được làm từ giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị sản phẩm, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, khác hẳng với những loại giấy phổ thông khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã, hoa văn và màu sắc rất ấn tượng.

Với giá thành rẻ hơn so với các loại túi phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. . .

tuigiay 2

Mẫu in túi giấy giá rẻ ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?
– Khổ túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như kích thước sản phẩm mà bạn đựng trong túi.
– Quy cách: Túi giấy dày hay mỏng, cán bóng hay cán mờ, in túi trắng hoa văn hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu ….
– Bạn nên cân nhắc về số lượng túi, vì số lượng càng lớn thì giá thành càng hạ và ngược lại.
– Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi giấy trở nên nổi bật, trang trọng và lịch sự hơn.
– Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên đặt in hay mua sẵn túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết.

Khi đến với chúng tôi, in túi giấy giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách quản bá thương hiệu và thay vào đó túi giấy sẽ làm tốt công việc đó giúp bạn.

tuigiay 4

Share This Post